0342300277

Chuyên Cung Cấp Máy Ren Ống – Tiện Ren Ống Sắt Nhật

Chuyên Cung Cấp Máy Ren Ống – Tiện Ren Ống Sắt Nhật

Cơ Khí Vũ Tùng chuyên mua bán các loại máy ren ống máy tiện ren ống kẽm

Đối với các công trình PCCC, hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống ống dẫn dầu… Với các công ty, các đội thi công không thể thiếu máy ren ống với thị trường máy ren ống hiện nay, các sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ giá rẻ đến các loại máy có giá vài chục triệu đồng.

* Vậy làm thế nào để các bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp mà giá cả lại hợp lý?

Chúng ta cùng bắt đầu nào! Điều đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu của công trình hoặc dự án mà bạn đang thi công, đã thi công và sắp thi công sử dụng loại ống nào nhiều nhất. Ví dụ đường kinh ống cần dùng nhiều nhất là loại ống 60mm vậy chúng ta sẽ tìm những dòng máy với khả năng ren ống từ 21mm – 60mm. Nhưng có 1 số vấn đề nếu chủ yếu ren các loại ống dưới 60mm thì không sao nhưng nếu thường xuyên ren ống 60mm hoặc ren ống với cường độ cao điều này rất dễ dấn đến tình trạng quá tải của máy khiến máy giảm tuổi thọ và gây hư hỏng. Điều này thật kinh khủng khi chúng ta đang cần thời gian để đẩy nhanh tiến độ công trình, do đó cần xác định loại ống chúng ta ren nhiều nhất và chọn máy có công xuất lớn hơn khoảng từ 30% đến 50% khi đó máy sẽ hoạt động ở tần xuất 60% hoặc 70% máy sẽ bền bỉ và ít gặp sự cố, đảm bảo được tốc độ công việc cũng như khả năng bền bỉ của máy.

 

 

* Nên chọn thương hiệu nào?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nhưng trong bài biết này tôi xin đề cập đến 2 dòng máy phổ biến ở VN. 

 

Thứ 1: Máy ren Trung Quốc, đây là loại máy khá phổ biến với nhiều tính năng, giá cả cạnh tranh, cùng 1 máy có thể cho khả năng ren các loại ống khác nhau trong cùng phân khúc giá, máy có gia thành chỉ 1/10 so với các máy đến Từ Nhật hoặc các nước khác. Máy có nhiều linh kiện như dao, đầu bò… Máy có giá thành hấp dẫn do đó được rất nhiều các công ty và các đội sử dụng, Về độ bên thì đương nhiên sẽ có sự tương đương đối với mức giá, còn 1 yếu tố nữa dẫn đến máy bền hay không bền, đó là người vận hàng máy. Thường có câu “của bền tại người” câu này luôn đúng vì máy có tốt đến đâu mà người dùng sai cách thì cũng hư như thường.

 

Thứ 2: Máy Ren Nhật, máy ren nhật phổ biến ở thị trường VM có hai loại máy Nhật Bãi và máy Mới 100% nhập khẩu chính ngạch. Dòng máy nhập khẩu chính ngạch có giá thành rất mắc, thường tới vài chục triệu cho một máy ren ống 21-90mm ngoài ra còn khoản Thuế VAT…

Còn lại là máy ren ống Nhật Bãi, đây là một sự lựa chọn màu mỡ cho các công ty hoặc cá nhân đội nhóm thi công, máy tùy rằng cũ nhưng vẫn có chất lượng rất đáng nể, thị trường này tỏ ra khá sôi động và luôn nhận được sự săn đón của các đội nhóm thi công và công ty, giá thành tuy cao hơn các dòng máy Trung Quốc nhưng rẻ hơn các dòng máy mới 1 khoản đáng kể. Do đó dòng này rất được ưa chuông tại VN.

 

Hiện có rất nhiều đơn vị nắm bắt được nhu cầu cần thiết của dòng máy Nhật Bãi này và cung cấp đến những khách hàng tiềm năng của mình bằng cách tân trang, dọn sửa và đưa máy về tình trạng vận hành hoàn hảo, tiết kiệm thời gian cho các công ty hoặc tổ chức cá nhân.

 

Cơ Khí Vũ Tùng không nằm ngoại lệ khi chúng tôi cung cấp đến các bạn những máy ren ống với chất lượng đã được kiểm tra kỹ, bung từng con ốc chà dọn và tra dầu mỡ, thay thế các linh kiện đã hao mòn do thời gian, ngoài ra trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các trường hợp hư hỏng các linh kiện hoặc hao mòn, chúng tôi còn cung cấp các linh kiện đầy đủ do đó quý khách có thể thoải mái và yên tâm sử dụng.

 

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về máy ren ống và đang phân vân chưa biết nên chọn loại máy ren nào hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0342300277 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

 

CƠ KHÍ VŨ TÙNG

 

CHUYÊN MÁY REN ỐNG VÀ MÁY ĐỘT LỖ THỦY LỰC

 

ĐC: 75A TX38, THẠNH XUÂN, QUẬN 12, HCM

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *